LHREAL.COM Dịch Vụ Quảng Cáo Bán Bất Động Sản Cho Chính Chủ Tại Đà Nẵng

ĐẤT NỀN HÒA XUÂN – GIÁ TRỊ THỰC VÀ CÓ CHĂNG ĐÂY LÀ THỜI ĐIỂM BẮT ĐÁY?

Xin chào quý nhà đầu tư !

Chúng tôi rất cảm ơn sự theo dõi và ủng hộ của các bạn trong thời gian vừa qua. Và hôm nay, LHReal sẽ mang đến chủ đề về Đất nền Hòa Xuân – Giá trị thực và có chăng đây là thời điểm bắt đáy? Video sẽ chia sẻ thông tin xoay quanh 3 nội dung chính:

  • Thứ nhất: Quá trình phát triển của thị trường Đất nền Hòa Xuân những năm gần đây
  • Nội dung thứ hai: 05 nguyên nhân tạo nên cơn sốt mạnh của đất Hòa Xuân những năm 2018 – 2019
  • Và cuối cùng là kết luận: Tiềm năng thực sự của của đất Hòa Xuân là gì, có nên đầu tư vào đất nền Hòa Xuân thời điểm này?

Hãy cùng LHReal thảo luận về những vấn đề này nhé!

1/ Sự tăng giá của thị trường Đất Nền Hòa Xuân những năm gần đây.

Từ giai đoạn 2011 – 2013, hình thức phân lô bán nền đã trở thành giải pháp tình thế cứu thị trường sắp “hóa đá”. Chỉ cần vài “mạch nước” nhỏ khơi thông dòng chảy cũng đã nhen lên sức sống cho thị trường hồi sinh. Giai đoạn này, tuy nhiều doanh nghiệp lớn tê liệt nhưng nguồn tiền nhỏ vẫn nằm đâu đó trong dân, cần huy động mọi nguồn lực chứ không thể trông chờ vào những nguồn tiền lớn từ các chủ đầu tư vào các dự án. Đó chính là nguồn cơn để thị trường đất nền “lên ngôi” sau giai đoạn khó khăn nhất của thị trường địa ốc.

Từ năm 2016 đến cuối năm 2018, đất nền khu vực Hòa Xuân nói riêng và khu Nam Đà Nẵng nói chung tăng giá phi mã. Giá đất lúc “sốt” nhất ở Hòa Xuân lên tới 6 tỉ lô 100m2 đường 7,5m. Năm 2020, do ảnh hưởng chung của thị trường và dịch bệnh COVID-19, giá đất tại đây bắt đầu xuống dần và chạm đáy ở mức 2,1 – 2,7 tỷ đồng mỗi lô tùy vị trí.

Tuy nhiên, đến tận cuối năm nay, khi thị trường bất động sản bắt đầu có những dấu hiệu khởi sắc thì Đất nền Hòa Xuân là khu vực sáng giá được giới đầu tư quan tâm hơn cả so vơi các khu vực khác trên địa bàn TP. Đà Nẵng.

Vậy Đây có thật sự là vùng đất vàng cho những nhà đầu tư chọn “điểm bắt đáy”?

2/ 5 nguyên nhân đất Hòa Xuân tạo ra được cơn “sốt mạnh” vào năm 2018-2019

Chúng ta cùng phân tích lý do đất nền Hòa Xuân có thể tạo ra được cơn sốt lớn vào năm 2018-2019. :

Lý do 1: Vị trí vàng: Nằm trong khu trung tâm chiến lược phát triển về phía Nam của TP. Đà Nẵng,  Hòa Xuân Sở hữu cả 3 yếu tố đắc địa hiếm có “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ” đảm bảo dung hòa cân bằng giữa sự sầm uất, thuận tiện với cảnh sắc thanh bình vốn có với các đặc điểm như

  • 4 mặt giáp sông, cách biển Mỹ Khê 1km, cách siêu thị Metro 500m, gần sân bay và các khu du lịch nổi tiếng như Bà Nà Hills, phố cổ Hội An.
  • Gần trung tâm đô thị nơi tập trung đông dân cư.
  • Gần các trường học, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại dịch vụ.
  • Nằm tại các trục lộ giao thông lớn.

Lý do 2: Chính sách của Nhà nước: Từ quý II năm 2017, UBND thành phố Đà Nẵng đã bắt đầu chiến dịch quy hoạch phát triển ra phía Nam với “cú hích” đầu tiên là chủ trương thu hồi diện tích hơn 3,7ha đất đã được cấp cho Trung tâm Biểu diễn xiếc và nghệ thuật tổng hợp quốc gia tại Công viên Thanh Niên để xây dựng TTHC mới của quận Hải Châu. Tiếp theo Quy hoạch dự án đầu tư xây dựng Làng Đại học Đà Nẵng và Dự án Nạo vét khơi thông sông Cổ Cò đang trong tiến trình xây dựng và được đẩy nhanh tiến độ sau hai năm thực hiện tính đến ngày 30/11/2020.

Nhờ các chính sách như vậy mà khu vực đất nền Hòa Xuân được hưởng lợi rất nhiều từ các dự án này

Lý do 3: Đây là dự án đất nền Uy tín nhất Đà Nẵng trong vòng vài năm trở lại đây. Đây là đứa con tinh thần của chủ đầu tư Sun Ground – một trong những tập đoàn lớn và uy tín trong hơn chục năm qua trong lĩnh vực bất động sản, là chủ đầu tư của những sản phẩm du lịch chất lượng ở Đà Nẵng tại Bà Nà Hills, Lễ hộ pháo hoa Quốc tế, công viên Asia Park,… Và đất nền Hòa Xuân là dự án tâm huyết tiếp theo của Sun Group, có mặt tiền đô thị sáng sủa và hoàn thiện, cung cấp nơi ở có cơ sở hạ tầng tốt nhất hiện nay. Trong bối cảnh Đà Nẵng vừa vỡ bong bóng liên tục, các dự án sai pháp lý tại Đà Nẵng bị thanh lọc càng nhiều, đất nền Hòa Xuân vẫn là dự án có nhiều giao dịch, sổ đỏ về đều đặn, nhà vẫn mọc lên mỗi ngày, người dân an cư lạc nghiệp.

Lý do 4: Dân cư ở khu vực này hình thành ngày một đông đúc. Với sự phát triển và hoàn thiện của cơ sở hạ tầng, dễ dàng cho người dân mua bán và xây dựng nhà ở, dân cư khu vực ngày một đông đúc. Với tài chính từ 2,5 tỷ – 3 tỷ mong muốn mua đất ở khu vực dân cư đã hình thành thì Hòa Xuân là một lựa chọn tuyệt vời, không phải lo phải sống giữa “đồng không mông quạnh”.

Lý do 5: Cơ sở hạ tầng hoàn thiện Đất nền Nam Đà Nẵng hiện đang dồi dào nguồn cung tốt ở các vị trí được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, hạ tầng hoàn thiện với 6km đường dạo ven sông, 10 trung tâm thể thao trong nhà và ngoài trời, hơn 13 trường học. Ngày 07/09/2020, Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố cho biết, UBND thành phố vừa phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Cảnh quan hồ điều tiết tại khu E2 mở rộng (giai đoạn 2) tại quận Cẩm Lệ với tổng mức đầu tư hơn 23 tỷ đồng dự kiến sẽ tạo thành phức hợp công viên và hồ điều hòa lớn nhất Đà Nẵng tính tới thời điểm hiện tại.

3/ Kết luận: Tiềm năng phát triển thực sự của đất Hòa Xuân

Từ cuối quý III/2020 trở lại Đà Nẵng đã cho thấy những tín hiệu lạc quan trên thị trường nhà đất. Cuối tháng 9, khách hàng liên tục hỏi mua đất nền Nam Hòa Xuân để đầu tư bắt đáy thị trường chờ chu kỳ tăng trưởng mới của bất động sản, điều này khiến tình trạng khan hiếm hàng đất phía Nam quay trở lại, giá đất quay đầu tăng nhẹ. Cho tới hiện nay, đất nền Hòa Xuân có thể đạt được từ 3 đến 5 giao dịch/ngày với giá cả cạnh tranh.

Có thể thấy rằng, Hòa Xuân là khu vực phục hồi nhanh nhất trên thị trường BĐS Đà Nẵng sau COVID-19. Địa bàn này có tiềm năng phát triển thực sự trong thời gian tới với “giá trị thực” tăng từng ngày nhờ vào vị trí đắc địa, sự phát triển phù hợp với quy hoạch chung của thành phố, dân cư tập trung về đây ngày càng đông, cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện và đặc biệt là đất nền có cơ sở pháp lý vững chắc. Tại thời điểm thị trường đang ấm trở lại, đất khu vực Hòa Xuân đã có dấu hiệu tăng nhẹ LHReal tin rằng đây là cơ hội lý tưởng cho các nhà đầu tư và người dân mua đất bắt đấy. Tuy nhiên vẫn còn khá Nhiều người tiếp tục kì vọng bds giảm sâu hơn nữa Ý kiến của các bạn như thế nào, hãy comment cùng thảo luận với LHReal nhé.

Trên đây là toàn bộ những phân tích của LHReal về xu hướng phát triển của đất Hòa Xuân thời gian vừa qua và dự báo xu hướng phát triển của BĐS khu vực này trong tương lai. Bạn hãy đưa ra ý kiến của mình ở trên phần comment nhé.

LHReal hân hạnh đồng hành với thành công của từng nhà đầu tư!

Bản tin thị trường: Đất nền Hòa Xuân – Giá trị thực và có chăng đây là thời điểm bắt đáy?