LHREAL.COM Dịch Vụ Quảng Cáo Bán Bất Động Sản Cho Chính Chủ Tại Đà Nẵng

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Đông Phú New Center là dự án đất nền có pháp lý rõ ràng, sổ đỏ từng lô HOT nhất miền Trung và đáng được các giới đầu tư săn đón nhất hiện nay. Toạ lạc ngay tại Thị trấn Đông Phú, huyện Quế Sơn, Tỉnh Quảng Nam do Công ty TNHH Nhật Huy làm chủ đầu tư, Đông Phú New Center được quy hoạch chú trọng vào những khoảng xanh, cảnh quan hoà hợp thiên nhiên, hồ sinh thái; công ty Nhật Huy đã cho tiến hành xây dựng khuôn viên cây xanh quanh khu vực dự án, khu sinh thái ven suối, cây xanh hai bên đường…

Dự án được bao quanh bởi hệ thống tiện ích hoàn chỉnh: trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính, chợ huyện, công viên, ngân hàng, bưu điện, các khu vui chơi, du lịch… Nơi đây kỳ vọng sẽ tạo nên một TRÁI TIM ĐÔNG PHÚ dồi dào nhịp đập và mở ra kỷ nguyên nhà phố mới cho huyện Quế Sơn của tỉnh Quảng Nam.

2. TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tổng quan dự án Đông Phú New Center - Quế Sơn - Quảng Nam
Tổng quan dự án Đông Phú New Center – Quế Sơn – Quảng Nam
  • Dự án nằm ngay vị trí tam giác vàng của 3 huyện tỉnh Quảng Nam: Nông Sơn- Quế Sơn- Hiệp Đức.
  • Bán kính 500m có đầy đủ các tiện ích thiết yếu: Trường học, Trung tâm Hành chính, chợ huyện, Bệnh viện, bưu điện, khu vui chơi giải trí- du lịch.
  • Các trục đường dự án: 10m, 13m, 27m

3. VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Vị trí địa lý dự án Đông Phú New Center - Quế Sơn - Quảng Nam
Vị trí địa lý dự án Đông Phú New Center – Quế Sơn – Quảng Nam

Đông Phú New Center là dự án đất nền phân lô với vị trí đắc địa cửa ngõ của 3 huyện Quế Sơn, huyện Hiệp Đức và huyện Nông Sơn, tiếp giáp với những tuyến đường huyết mạch của khu vực. Đông Phú New Center nổi tiếng với vị trí vàng: Cận lộ, kề giang – Thế vượng phát.

Dự án nằm liền kề với khu du lịch sinh thái Suối nước mát Đèo Le. Từ Đông Phú New Center, cư dân còn có thể kết nối tới các khu vực lân cận nổi tiếng khác như Phố cổ Hội An, sân bay Đà Nẵng, thành phố Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) chỉ khoảng 40-45 phút.

4. TIỆN ÍCH NỘI – NGOẠI KHU

Tiện ích nội khu

Tiện ích nội khu dự án Đông Phú New Center - Quế Sơn - Quảng Nam
Tiện ích nội khu dự án Đông Phú New Center – Quế Sơn – Quảng Nam

Đông Phú New Center được nhà đầu tư chú trọng vào những khoảng xanh, những khu sinh thái ven suối, cây xanh hai ven đường với cảnh quan hoà hợp thiên nhiên tạo nên phức hợp đô thị xanh – sạch – đẹp.

Tiện ích ngoại khu

Tính kết nối của dự án Đông Phú New Center - Quế Sơn - Quảng Nam
Tính kết nối của dự án Đông Phú New Center – Quế Sơn – Quảng Nam
Hệ thống kết nối với các vùng lân cận của dự án Đông Phú New Center - Quế Sơn - Quảng Nam
Hệ thống kết nối với các vùng lân cận của dự án Đông Phú New Center – Quế Sơn – Quảng Nam

Từ dự án, cư dân còn có thể kết nối tới các khu vực lân cận nổi tiếng khác như Phố cổ Hội An, sân bay Đà Nẵng, thành phố Tam Kỳ,… chỉ khoảng 40-45 phút. Đông Phú New Center nằm liền kề khu du lịch sinh thái suối nước mát Đèo Le, bao quanh bởi hệ thống tiện ích hoàn chỉnh: trường học, trung tâm y tế, trung tâm hành chính, chợ, công viên, khu du lịch… Cư dân chỉ tốn khoảng 5 – 10 phút để di chuyển đến các vị trí trọng yếu trong khu vực như trường học các cấp, chợ Đông Phú, TT Y tế huyện Quế Sơn, công viên thị trấn Đông Phú.

5. MẶT BẰNG TỔNG THỂ

Mặt bằng tổng thể dự án Đông Phú New Center - Quế Sơn - Quảng Nam
Mặt bằng tổng thể dự án Đông Phú New Center – Quế Sơn – Quảng Nam
Phối cảnh dự án Đông Phú New Center - Quế Sơn - Quảng Nam
Phối cảnh dự án Đông Phú New Center – Quế Sơn – Quảng Nam
Sơ đồ tổng thể dự án Đông Phú New Center - Quế Sơn - Quảng Nam
Sơ đồ tổng thể dự án Đông Phú New Center – Quế Sơn – Quảng Nam

Nằm trên khu đất có tổng diện tích gần 4,8ha gồm 122 lô đất nền có diện tích dao động từ 95 m2 – 152 m2. Với các trục đường dự án: 7m5, 10m, 13m, 27m.

  • Số sản phẩm: 122 sản phẩm
  • Nhiều hướng và diện tích đa dạng 6*25m2, 7*20,5m2
  • Đất ở: 26.763,8m2
  • Đất cây xanh: 3693,5m2
  • Đất công cộng: 1488m2
  • Đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật: 16065,7m2

Sổ đỏ lâu dài, xây nhà ở và kinh doanh ngay. Sẵn sàng bàn giao.

6. PHÁP LÝ DỰ ÁN

Trong giai đoạn đến năm 2020, hướng phát triển đô thị tập trung đầu tư xây dựng, nâng cấp hoàn chỉnh trung tâm hành chính huyện, hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, hình thành khu phố chợ Đông Phú mới… Giai đoạn đến năm 2030 hướng phát triển về phía đông, hình thành khu vực trung tâm giáo dục, văn hóa, y tế và dịch vụ… Đô thị Đông Phú là trung tâm hành chính – chính trị, đóng vai trò thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện Quế Sơn. Các chính sách phát triển các khu dân cư mới cũng được Quảng Nam quan tâm. Các dự án được phát triển phải phù hợp với nhu cầu thực, vốn nhà đầu tư, vấn đề về pháp lý phải luôn được ưu tiên hàng đầu trong giai đoạn này.

Đông Phú New Center là dự án đất nền phân lô được phát triển quy hoạch bài bản có sổ đỏ từng lô rõ ràng, sở hữu vị trí đẹp tại Quế Sơn – Quảng Nam. Nhờ vậy, dự án này đang được các chuyên gia đánh giá cao và dự báo sẽ có tiến độ thanh khoản cao rất đáng để đầu tư.

7. TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

NHỮNG LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN ĐÔNG PHÚ NEW CENTER

Với cương vị là đơn vị phân phối dự án Đông Phú New Center, LHREAL mong muốn mang đến siêu phẩm này cho Quý khách hàng nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc. Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi chọn Đông Phú New Center là điểm đến tiếp theo để gửi gắm sự tin tưởng, vốn dĩ cái gì cũng có lý do của nó. Hãy cùng LHREAL tìm hiểu những lý do nên đầu tư đất ở Đông Phú New Center sau đây.

04 nguyên nhân bạn nên đầu tư vào dự án Đông Phú New Center - Quế Sơn - Quảng Nam
04 nguyên nhân bạn nên đầu tư vào dự án Đông Phú New Center – Quế Sơn – Quảng Nam

Đây hứa hẹn sẽ là dư án đất nền được săn đón với người dân Quảng Nam – Đà Nẵng có nhu cầu đầu tư nhà đất trong thời gian tới. Với người dân Quế Sơn nói riêng, mua đất ở Đông Phú New Center chính là lựa chọn đáng giá nhất để an cư lạc nghiệp ở một miền đô thị giàu tiện ích và phát triển vượt bậc ở thị trấn Đông Phú, xứng đáng là TRÁI TIM ĐÔNG PHÚ mang nhịp thở của thời đại mới.

Nhanh chân giữ chỗ SIÊU PHẨM này qua các kênh thông tin bên dưới của LHREAL. Chuyên viên CSKH của chúng tôi sẽ hồi đáp lại Quý khách hàng sớm nhất có thể.

  • Add: 03 Lê Thanh Nghị, TP. Đà Nẵng
  • Website: https://www.lhreal.com
  • Hotline: 0236.9999.988
  • Email: cskh@lhreal.com