LHREAL.COM Dịch Vụ Quảng Cáo Bán Bất Động Sản Cho Chính Chủ Tại Đà Nẵng

LHREAL.COM – KÊNH ĐẦU TƯ BĐS HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

 • Bạn đang có nhu cầu mua đất chính chủ nhưng chưa tìm được bất động sản ưng ý?
 • Bạn đang có nhu cầu bán đất nhưng không thể liên hệ được với người mua có đúng nhu cầu?
 • Hay đơn giản bạn đang tìm hiểu thông tin để đầu tư vào thị trường này trong tương lai nhưng không biết đâu là nguồn tin đáng tin cậy?

Nếu bạn đã cảm thấy quá mệt mỏi khi giao dịch BĐS trở nên rườm rà với những thủ tục không đáng có và vô vàn “những bất tiện”:

 • Không tìm được chính chủ đất để Mua – Bán.
 • Đi đâu cũng gặp “cò” lướt sóng kê giá, hét giá.
 • Thông tin thị trường lẫn lộn, không thể đánh giá chính xác sức khỏe thị trường để ra quyết định đầu tư.
 • Thủ tục làm việc với môi giới không nhất quán, tốn thời gian và công sức.

Thì nay đã có giải pháp phù hợp và hữu hiệu hơn bao giờ hết.

Chúng tôi – LHReal – ra đời với mục tiêu trở thành kênh tư vấn mua bán và đầu tư BĐS hàng đầu Đà Nẵng, cung cấp dịch vụ ký gửi BĐS theo mô hình hiện đại nhất được quản lý hoàn toàn bằng các công nghệ mới với các NGHIỆP VỤ CHÍNH:

 • Đưa ra những báo cáo phân tích và nghiên cứu chuyên sâu về sức khỏe thị trường định kỳ (tháng/quý/năm).
 • Dự báo xu hướng của ngành BĐS trong từng chu kỳ.
 • Kết nối đầu tư thành công giữa người mua và người bán, thực hiện các giao dịch nhanh chóng, minh bạch và rõ ràng.

LHReal hiểu rằng, giao dịch bất động sản là kênh đầu tư quan trọng mang giá trị lớn. Ở thị trường mà LHReal hiện diện – thành phố Đà Nẵng – chúng tôi đầu tư thống kê, nghiên cứu liên tục để luôn nắm rõ sự thay đổi của thị trường. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công nghệ thông tin hiện đại, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho người bán, người mua, người cần tư vấn và nhà đầu tư với 5 tiêu chí Chuyên nghiệp – Úy tín – Rõ ràng – Hiệu quả – Bảo mật.

LHReal mong muốn Nhà đầu tư được trải nghiệm sự dễ dàng, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, tránh khỏi những rắc rối không đáng có trong quá trình giao dịch bất động sản. Chúng tôi sẽ trở thành cố vấn đáng tin cậy mà Nhà đầu tư nghĩ tới đầu tiên, liên hệ đầu tiên khi có nhu cầu tại thị trường đang hiện diện – Tp. Đà Nẵng.

Tại sao bạn phải lựa chọn LHReal? Vì ở đây chúng tôi sẵn sàng cho bạn:

1/ Môi trường chính chủ 100%: Ở đây khách hàng được giao dịch trực tiếp với chính chủ người bán mà không phải thông qua bất kì “hệ thống” người môi giới nào khác ngoài đơn vị tư vấn ký gửi LHReal.

2/ Nói không với tình trạng kê giá và “cò” lướt sóng bất động sản

3/ Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối: Phần mềm quản lý CRM của LHReal lưu trữ toàn bộ cơ sở dữ liệu của khách hàng trên hệ thống mà chỉ một số nhân viên trong hệ chức năng mới có thể truy cập. Điều này đảm bảo việc thông tin khách hàng không bị nhân bản và tiết lộ ra ngoài.

4/ Giao dịch nhanh chóng: Chúng tôi có hệ thống sản phẩm chờ khớp lệnh và khách hàng đang tìm sản phẩm phù hợp dưới sự sắp xếp và quản lý của phần mềm, các sản phẩm đã được phòng Nghiên cứu thị trường kiểm tra, nghiên cứu và định giá cẩn thận trước khi khớp lệnh. Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, LHReal sẽ tiến hành xem xét báo cáo thị trường và khớp lệnh với sản phẩm với Nhà đầu tư khác đang có nhu cầu phù hợp.

5/ Cung cấp đầy đủ các báo cáo thị trường chuyên sâu, quy trình thẩm định BĐS chuyên nghiệp để đảm bảo Nhà đầu tư nắm bắt kịp thời thông tin chính xác của thị trường, mua – bán đúng giá bất động sản.

Chúng tôi sở hữu mô hình ký gửi bất động sản chính chủ kiểu mới tại thị trường Đà Nẵng với quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

 • Bước 1: Khách hàng gửi nhu cầu cho LHReal
 • Bước 2: Bộ phận CSKH của LHReal gọi điện xác nhận và làm rõ các thông tin về nhu cầu của khách hàng
 • Bước 3: Bộ phận Nghiên cứu thị trường của LHReal gửi báo cáo phân tích và kết quả giá khớp lệnh.
 • Bước 4: Khi có lệnh khớp, khách hàng và LHReal tiến hành ký hợp đồng dịch vụ ký gửi.

Mô hình chuyên nghiệp, dịch vụ uy tín, quy trình rõ ràng, tư vấn hiệu quả, thông tin bảo mật; đó là tất cả những trải nghiệm mà LHReal sẽ mang đến cho bạn.

Bạn chỉ cần CLICK chuột, còn lại hãy để LHReal lo!

Nếu có bất kì thắc mắc gì về dịch vụ của LHReal.com, vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua các kênh thông tin bên dưới. Chuyên viên CSKH của LHReal sẽ hồi đáp lại Quý khách hàng sớm nhất có thể.

LHREAL.COM – Kênh đầu tư BĐS hàng đầu Đà Nẵng