LHREAL.COM Dịch Vụ Quảng Cáo Bán Bất Động Sản Cho Chính Chủ Tại Đà Nẵng

LHREAL VLOG#1 – Chương trình ra mắt LHREAL.COM ngày 12.12.2020

Chào các bạn!

Video hôm nay sẽ là một vlog đặc biệt số đầu tiên đến từ đội ngũ Marketing của LHReal.com. Vlog này sẽ là câu chuyện đầu tiên chúng mình cùng chia sẻ ở Đại gia đình LHReal với buổi ra mắt Công ty CP LHReal & website LHReal.com ngày 12/12 vừa qua với nhiều xúc cảm, dư vị và kỉ niệm khó quên. Hãy cùng theo chân camera man để xem tập thể LHReal đã chuẩn bị những gì cho sự kiện trọng đại này nhé. Let’s go!!!

Anh/chị/em LHReal đã chuẩn bị từ một tuần nay rồi nhưng vẫn còn cảm thấy khá lo lắng, sáng nay mọi người tới từ rất sớm để hoàn tất những công tác còn lại và sửa soạn cho buổi lễ được thành công tốt đẹp.  Ai cũng đang tất bật chuẩn bị những khâu cuối cùng trước khi buổi lễ được bắt đầu, có thể thấy rõ ánh mắt mong đợi, chờ đón của tất cả mọi người.

MC lần lượt mời Anh Phạm Lê Hiền – Giám đốc điều hành của LHReal.com và Anh Phan Văn Nghĩa đại diện nhân viên phát biểu cảm nghĩ. Hai anh đã thay lời muốn nói của tập thể những nhân viên và BLĐ của LHReal. Đây là sự kiện để đánh dấu bước đường mới của LHReal.com, tập thể sẽ cùng nhau thực hiện sứ mệnh chung của công ty, đưa LHReal vươn đến một tầm cao mới trên thị trường BĐS Đà Nẵng nói riêng và thị trường BĐS Việt Nam nói chung. LHReal sẽ quyết tâm thực hiện điều đó.

Sau buổi tiệc nhẹ và giao lưu văn nghệ nội bộ thành viên tại trụ sở 03 Lê Thanh Nghị, tụi mình di chuyển tới địa điểm mới để tham dự tiệc mặn cùng những vị khách đặc biệt khác. Địa điểm là quán Gradeli Beer Danang (Lô A37 – Đường 30/4 – Hải Châu – Đà Nẵng). Ở đây có sự hiện diện của những vị khách quý, những khách hàng thân thiết đã gắn bó với Lê Hoàng Land trong chặng đường vừa qua cũng như LHReal trong chặng đường sắp tới. Cuối cùng thì buổi tiệc mừng ra mắt cũng chính thức được bắt đầu rồi, phần mà ai cũng mong chờ nhất sự kiện. Mọi người được cùng ngồi ăn uống, tâm sự, giao lưu văn nghệ chào mừng một chặng đường mới thành công.

Lời cuối trong video này, tập thể LHReal xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của quý khách quý, quý nhà đầu tư, những người bạn thân thiết đã đồng hành với chúng tôi. Nhưng điều đặc biệt nhất chính là sự hiện diện của toàn thể nhân viên, thành viên, BLĐ công ty đã làm nên một buổi lễ, tiệc mừng thành công, đầm ấm và vui vẻ.

Có thể chặng đường sắp tới còn nhiều gian nan, khó khăn đang chờ đợi trước khi thu về nhiều trái ngọt, nhưng bằng quyết tâm và mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng, tập thể LHReal sẽ cố gắng, nổ lực hết mình để không phụ sự kì vọng của Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Vlog đầu tiên của chúng tôi xin phép được kết thúc ở đây rồi.

Chúng tôi xin chào và cảm ơn các bạn đã theo dõi, hãy cùng đồng hành với LHReal trong những Vlog số tiếp theo các bạn nhé! Xin chào!!!!